Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Giá thành + chất lượng + tiến độ = cốt lõi thành công của Trí Việt Sản phẩm và dịch vụ phát triển dựa trên sự am hiểu sâu và rộng chuyên ngành. Với hơn 1000 dự án trong và ngoài nước, chúng tôi ý thức rõ vấn đề sáng tạo phải mang lại hiệu quả và trên nền tảng tư duy tích lũy.

Công Ty Quảng Cáo Mỹ Thuật Truyền Thông Trí Việt

Hơn 15 năm kinh nghệm thiết kế và sản xuất chúng tôi luôn đồng hành chia sẻ như là những chuyên gia trong ngành quảng cáo, sẽ luôn bên cạnh, để đảm bảo cho sự thành công của doanh nghiệp, thúc đẩy tính thương hiệu, tạo sự khác biệt và giá trị về mặt hình ảnh. Chúng tôi luôn hoạt động với sứ mệnh "kết nối thành công nâng tầm cao Việt"

Với vai trò là nhà quảng cáo, chúng tôi có cơ hội hợp tác, nâng tầm giá trị thương hiệu uy tín cho doanh nghiệp trong và ngoài nước, có cơ hội chia sẻ tạo nên giá trị chuyên nghiệp về hình ảnh ngay từ lúc khởi đầu và gián tiếp giúp các doanh nghiệp cũ và mới có sự thay đổi lớn và sâu sắc về mặt doanh thu, tăng giá trị thương hiệu, giá trị cạnh tranh, định vị và mở rộng ảnh hưởng đến với khách hàng.

Sứ mệnh:

  • Nâng tầm vóc thương hiệu:

Trao dồi kiến thức không ngừng sáng tạo, không ngừng học hỏi và rèn kỹ năng nhằm tạo ra những sản phẩm, dịch vụ mang lại giá trị khác biệt, thiết thực cho doanh nghiệp. Chế độ đãi ngộ thỏa đáng, khuyến khích sáng tạo cho nhân viên và cộng tác viên nhằm tạo ra một sức mạnh tập thể, bền vững với muôn vàn giá trị tốt đẹp và trong mỗi chúng tôi luôn mong muốn mang lại thật nhiều giá trị cho cộng đồng.

Chiến lược:

Sự sáng tạo là nền tảng xây dựng giá trị cốt lõi. Quy trình sự thành công của khách hàng là thước đo giá trị của chúng tôi.

 Tầm nhìn:

Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành quảng cáo, thiết kế sáng tạo tại Việt Nam đến năm 2025

Giá trị cốt lõi:

Sản phẩm và dịch vụ phát triển dựa trên sự am hiểu sâu và rộng chuyên ngành. Với hơn 1000 dự án trong và ngoài nước, chúng tôi ý thức rõ vấn đề sáng tạo phải mang lại hiệu quả và trên nền tảng tư duy tích lũy.

Dịch vụ:

  • Thiết kế sáng tạo
  • Thiết kế nhận diện thương hiệu
  • Thi công quảng cáo
  • Quảng cáo: in ấn, thi công & vật phẩm quảng cáo.

​​​​​​​

Công Ty Quảng Cáo Mỹ Thuật Truyền Thông Trí Việt
Địa chỉ: 57/1J Bình Long, Phường Bình Hưng Hòa A, Bình Tân
Hotline: 0902 336 447 - 097 9595 427
Email: trivietquangcao@gmail.com
Website: trivietagency.com - boothquangcao.com