Dịch Vụ

Dịch Vụ

Những nguyên tắc bạn cần biết khi thiết kế bảng quảng cáo

Những nguyên tắc bạn cần biết khi thiết kế bảng quảng cáo

Một trong những công cụ góp phần quảng bá và đẩy mạnh thương hiệu được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn đó chính là bảng quảng cáo. Tuy nhiên, làm thế nào để bảng quảng cáo thật sự có hiệu đó chính là vấn đề quan trọng. Bài viết sau đây xin chia sẻ cùng bạn những nguyên tắc cơ bản bạn cần nắm khi thiết kế bảng quảng cáo. Mời các bạn cùng tham khảo để có thể lựa chọn thiết kế một bảng quảng cáo thật chuyên nghiệp, ấn tượng và đặc sắc.

Các tiêu chí chọn lựa công ty quảng cáo uy tín và chất lượng

Các tiêu chí chọn lựa công ty quảng cáo uy tín và chất lượng

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế thì nhu cầu đời sống của con người cũng không ngừng tăng cao. Hàng loạt các dịch vụ, hoạt động kinh doanh, thương mại ra đời đáp ứng nhu cầu của con người. Đi kèm theo đó là sự ra đời của rất nhiều các công ty, dịch vụ quảng cáo nhằm đẩy mạnh quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng. Vậy tiêu chí nào để chọn lựa được công ty quảng cáo uy tín và chất lượng. Mời các bạn cùng tham khảo thông qua bài viết sau đây.

Thiết kế gian hàng triển lãm uy tín trọn gói giá thành hợp lý

Thiết kế gian hàng triển lãm uy tín trọn gói giá thành hợp lý

Thiết kế gian hàng triển lãm là dịch vụ của Trí Việt đang rất được quan tâm bởi các đơn vị doanh nghiệp. Bởi lẽ, dịch vụ này mang đến cho các doanh nghiệp một môi trường giao thương đặc biệt, tạo được dấu ấn tốt. Ngoài ra nó còn thể hiện được cá tính riêng cùng những nét đặc trưng của mỗi doanh nghiệp. Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm đối tác hỗ trợ khâu thiết kế gian hàng, Trí Việt sẽ là địa chỉ hợp tác đáng tin cậy.

Bí quyết thiết kế gian hàng hội chợ mang lại hiệu quả tối ưu

Bí quyết thiết kế gian hàng hội chợ mang lại hiệu quả tối ưu

Đơn vị bạn sắp tham gia hội chợ, quảng bá sản phẩm thương hiệu? Bạn chưa thuê được đơn vị thiết kế gian hàng hội chợ uy tín chuyên nghiệp? Đừng lo, hãy để Trí Việt giúp bạn. Đến với chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những mẫu thiết kế cực kỳ sáng tạo và sức hút. Từ đây sẽ kéo theo lượng lớn khách hàng quan tâm đến sản phẩm của doanh nghiệp.

Booth quảng cáo

Booth quảng cáo

Ngoài sản xuất, thi công booth quảng cáo, Trí Việt còn cung cấp nhiều dịch vụ khác. Việc kết hợp nhiều dịch vụ sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí đáng kể. Hãy cùng tham khảo những dịch vụ khác ngay dưới đây:

Thiết kế sản xuất quầy kệ trưng bày chất lượng

Thiết kế sản xuất quầy kệ trưng bày chất lượng

Trí Việt luôn theo đuổi những thiết kế quầy kệ ấn tượng, tinh tế để giúp không gian của bạn thêm ấn tượng. Một số mẫu quầy kệ nổi bật được sản xuất bởi công ty mà bạn có thể tham khảo

Thiết Kế Booth Activation

Thiết Kế Booth Activation

Luôn đi đầu, nghiên cứu và phát triển theo xu hướng thị trường mới nhất, phát triển một thiết kế khái niệm  tạo ra sự cộng hưởng, tác động lên các sự kiện quảng bá thương mại của bạn

Kệ Trưng Bày Rượu

Kệ Trưng Bày Rượu

Sản xuất  posm, quầy hàng, kệ trưng bày &  vật phẩm quảng cáo Sản xuất lắp đặt cổng chào, các loại posm, vật phẩm, ấn phẩm quảng cáo

Sản Xuất  gian hàng sự kiện, thi công gian hàng triển lãm

Sản Xuất gian hàng sự kiện, thi công gian hàng triển lãm

Tư vấn thiết kế, lên hình ảnh, market sản phẩm theo yêu cầu. Tùy chỉnh thiết kế theo yêu cầu. Lên Market, bố cục sản phẩm, lên ý tưởng không gian trưng bày.

In ấn

In ấn

In Ấn Poster, Hộp đèn, Paner Quảng Cáo Trong nhà và ngoài trời, in Bảng Hiệu Quảng Cáo, với các chất liệ PP trong nhà - ngoài trơi, Hiflex - Bạt, Decal dầu, Vải siêu, Baclicfilm,

  • «
  • 1
  • »