Thiết kế sản xuất quầy kệ trưng bày chất lượng

Thiết kế sản xuất quầy kệ trưng bày chất lượng

Thiết kế sản xuất quầy kệ trưng bày chất lượng

Thiết kế sản xuất quầy kệ trưng bày chất lượng

Trí Việt luôn theo đuổi những thiết kế quầy kệ ấn tượng, tinh tế để giúp không gian của bạn thêm ấn tượng. Một số mẫu quầy kệ nổi bật được sản xuất bởi công ty mà bạn có thể tham khảo

Dịch vụ Thiết kế sản xuất quầy kệ trưng bày chất lượng

Quầy kệ trưng bày là thiết bị nội thất không thể thiếu tại bất cứ cửa hàng nào. Bạn có thể bắt gặp vật dụng này tại những shop quần áo, shop giày dép, hay cửa hàng mỹ phẩm. Kệ tủ trưng bày không chỉ giúp bạn giới thiệu sản phẩm mà nó còn giúp không gian thêm gọn gàng. Nếu bạn còn đang phân vân chọn sản phẩm phù hợp thì đừng ngần ngại liên hệ với dịch vụ sản xuất quầy kệ trưng bày của Trí Việt.

Dịch vụ sản xuất quầy kệ trưng bày chất lượng tại Trí Việt Agency

Một gian hàng trưng bày sản phẩm của một cửa hàng, sự kiện không thể thiếu đi những chiếc kệ tủ. Chắc chắn những chiếc quầy kệ trưng bày sẽ đem lại sự chuyên nghiệp, hiện đại và gọn gàng hơn cho cửa hàng, văn phòng.

Các loại quầy kệ trưng bày Trí Việt hỗ trợ thiết kế và thi công

Thiết kế sản xuất quầy kệ trưng bày chất lượngThiết kế sản xuất quầy kệ trưng bày chất lượngThiết kế sản xuất quầy kệ trưng bày chất lượngThiết kế sản xuất quầy kệ trưng bày chất lượng

Trí Việt luôn theo đuổi những thiết kế quầy kệ ấn tượng, tinh tế để giúp không gian của bạn thêm ấn tượng. Một số mẫu quầy kệ nổi bật được sản xuất bởi công ty mà bạn có thể tham khảo như:

Quầy kệ trưng bày dành cho shop cửa hàng beauty: Kệ trưng bày dành cho cửa hàng beauty có thiết kế trang nhã, thanh lịch và có màu sắc nhẹ nhàng. Sản phẩm lấy ý tưởng từ thiên nhiên, được trang trí đèn chiếu sáng rất thích hợp để trưng bày mỹ phẩm. Không chỉ là không gian giới thiệu sản phẩm, quầy kệ có thể tạo nên phông nền check in cực đẹp cho các nàng.

Kệ mỹ phẩm độc đáo, thanh lịch

Quầy kệ trưng bày dành cho cửa hàng: Quầy kệ dành cho cửa hàng thường có 3 loại: quầy thu ngân, giá kệ trưng bày sản phẩm đặt trên sàn. Sản phẩm được sản xuất bởi Trí Việt luôn đảm bảo được yếu tố: thu hút ánh nhìn và chất lượng. Tùy thuộc vào không gian cửa hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn mẫu kệ tủ, màu sắc phù hợp nhất. Trí Việt có thể đáp ứng thiết kế và sản xuất cho nhiều loại hình cửa hàng khác nhau: shop quần áo, giày dép, siêu thị, nhà hàng…

Quầy trưng bày giúp khách hàng dễ chọn lựa sản phẩm

Quy trình sản xuất quầy kệ trưng bày tại Trí Việt

Đến với dịch vụ sản xuất quầy kệ trưng bày, khách hàng sẽ trải qua một quy trình tốt và nhanh chóng nhất:

 • Ngay khi nhận được yêu cầu, Trí Việt sẽ tư vấn và trao đổi thông tin với khách hàng.

 • Gửi đến khách hàng bảng giá chi tiết các dịch vụ sản xuất, thiết kế quầy kệ trưng bày.

 • Phác thảo, lên ý tưởng ban đầu.

 • Hoàn thiện thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

 • Chỉnh sửa lại thiết kế, giải quyết các thắc mắc từ phía khách hàng. 

 • Báo giá thi công.

 • Sản xuất và tiến hành thi công sản phẩm theo bản vẽ đã thỏa thuận với khách hàng.

 • Bàn giao dự án cho khách hàng: Hỗ trợ khách hàng lắp đặt sản phẩm. Và nghiệm thu đánh giá sự hài lòng của khách hàng khi sử dụng kệ tủ trưng bày.

Trong quá trình thực hiện dịch vụ, Trí Việt đảm bảo tôn trọng ý kiến của khách hàng. Luôn trao đổi, thuận luận với khách hàng  trước khi quyết định bất cứ điều gì. Đồng thời công việc từ phía khách hàng sẽ bao gồm: duyệt bản thiết kế, thảo luận trao đổi, thanh toán số tiền đã thống nhất ban đầu.

Tại sao nên chọn dịch vụ sản xuất quầy kệ trưng bày tại Trí Việt Agency?

Trí Việt có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các dịch vụ quảng cáo. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Trong suốt những năm tháng hoạt động, Trí Việt đã hỗ trợ nhiều đơn vị nâng tầm thương hiệu. Nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp, Trí Việt tự hào bởi nhiều thế mạnh trong dịch vụ của mình: 

 • Chất lượng sản phẩm hàng đầu. Những thiết kế luôn được cập nhật mới nhất, tinh tế và mang hơi thở hiện đại.

 • Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Trí Việt đảm bảo sản phẩm có giá tốt nhất trên thị trường

 • Có nhiều ưu đãi cho khách hàng thân quen.

 • Chiết khấu sản phẩm cho khách hàng đặt mua kệ tủ trưng bày số lượng lớn.

 • Hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt tại cửa hàng, doanh nghiệp.

 • Hệ thống chăm sóc khách hàng nhiệt tình, phục vụ 24/7.


Nếu bạn đang tìm mua quầy kệ trưng bày cho shop, công ty của mình thì hãy tin tưởng và lựa chọn Trí Việt. Chúng tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất về dịch vụ sản xuất quầy kệ trưng bày. Liên hệ để nhận tư vấn qua Hotline: 0902 336 447.