Những nguyên tắc bạn cần biết khi thiết kế bảng quảng cáo

Những nguyên tắc bạn cần biết khi thiết kế bảng quảng cáo

Những nguyên tắc bạn cần biết khi thiết kế bảng quảng cáo

Những nguyên tắc bạn cần biết khi thiết kế bảng quảng cáo

Một trong những công cụ góp phần quảng bá và đẩy mạnh thương hiệu được rất nhiều công ty, doanh nghiệp lựa chọn đó chính là bảng quảng cáo. Tuy nhiên, làm thế nào để bảng quảng cáo thật sự có hiệu đó chính là vấn đề quan trọng. Bài viết sau đây xin chia sẻ cùng bạn những nguyên tắc cơ bản bạn cần nắm khi thiết kế bảng quảng cáo. Mời các bạn cùng tham khảo để có thể lựa chọn thiết kế một bảng quảng cáo thật chuyên nghiệp, ấn tượng và đặc sắc.

  1. Nội dung ngắn gọn, xúc tích

Khi thiết kế bảng quảng cáo, bạn cần chú ý nội dung chữ cần ngắn gọn, xúc tích nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ thông tin và tính hấp dẫn cho người đọc. Chắc hẳn những người đi đường sẽ không có nhiều thời gian để dọc quá nhiều chữ trên bảng quảng cáo. Do đó, bạn phải cô động thông tin và truyền tải chúng thật dễ hiểu để lôi cuốn sự chú ý của người tiêu dùng.

  1. Kết hợp hình ảnh ấn tượng

Đa phần các bảng quảng cáo thường được treo ngoài đường hoặc trên các tòa nhà cao tầng. Nếu bảng quảng cáo chỉ chứa những dòng chữ đơn giản thì chắc chắn sẽ rất dễ nhàm chán và không thu hút được sự chú ý của người đi đường.  Hãy kết hợp bảng quảng cáo với nhiều hình ảnh thật đặc sắc và bắt mắt để tạo nên sự chú ý và giúp người xem có thể nhớ được thông tin lâu hơn.

  1. Màu sắc bắt mắt

Những bảng quảng cáo nổi bật sẽ có khả năng tăng thêm sự chú cho người đi đường. Bạn có thể phối hợp nhiều màu sắc với nhau để tạo nên một bảng quảng cáo thật bắt mắt và dễ dàng thu hút sự chú ý. Những cặp đôi màu sắc thường được sử dụng trong bảng quảng cáo phải để đến như màu đỏ và vàng, hay màu xanh và đỏ, đen và vàng. Một lưu ý nhỏ khi lựa chọn màu sắc cho bảng quảng cáo đó chính là không nên sử dụng các màu tương đồng với phạm vi lớn vì sẽ làm giảm đi tính nổi bật cho các chi tiết của văn bản. Hãy chọn những màu đối lập giữa màu quảng cáo và màu phông chữ

  1. Lựa chọn bảng quảng cáo phù hợp với ngân sách

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều loại bảng quảng cáo khác nhau từ chủng loại, chất liệu, kiểu dáng đến phong cách. Mỗi loại bảng quảng cáo có một mức giá khác nhau, từ bình dân đến giá thành cao. Nhưng không phải những bảng quảng cáo đắt tiền lúc nào cũng mang lại hiệu quả cao. Chính vì thế, khi lựa chọn thiết kế bảng quảng cáo, bạn phải thật cân đối ngân sách và mục đích hướng đến để có thể chọn lựa bảng quảng cáo phù hợp và đem lại hiệu quả cao.

Trên đây là những điều cần biết khi thiết kế bảng quảng cáo. Hy vọng với những thông tin hữu ích này có thể giúp bạn tự tin thiết kế cho mình bảng quảng cáo thật ấn tượng và thu hút.

 Trí Việt cung cấp các dịch vụ sản phẩm, sáng tạo, bảo đảm tính hiệu quả của các sản phẩm dịch vụ thiết kế và sản xuất, chúng tôi luôn đề cao, nâng cao ý thưởng thiết kế, sản phẩm dịch vụ sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng, dịch vụ và hiệu quả bán hàng cao nhất cho khách hàng:

Trí Việt luôn đưa ra những ý tưởng mới, lạ và sáng tạo cho mọi chiến dịch của khách hàng.

Luôn luôn mang đến cho khách hàng gói sản phẩm ưu đãi và dịch vụ chất nhất, tư vấn và dịch vụ cao nhất bằng kinh nghiệm và kiến thức chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông.

Dịch vụ nhanh, tận tình, chăm sóc khách hàng tốt với chi phí cạnh tranh nhất.

Bảo mật tuyệt đối cho mọi thông tin của khách hàng theo cách thức chuyên nghiệp.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình sau chương trình, đảm bảo quyền lợi, ưu tiên lợi ích khách hàng tuyệt đối. Cùng khách hàng giải quyết những vướng mắc và hổ trợ  những phát sinh khi diễn ra chương trình.

Với đội ngũ thiết kế, thi công chuyên nghiệp, Trí Việt luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hào nhất, đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối và luôn làm hài long mọi khách hàng.