Thiết kế gian hàng triển lãm uy tín trọn gói giá thành hợp lý

Thiết kế gian hàng triển lãm uy tín trọn gói giá thành hợp lý

Thiết kế gian hàng triển lãm uy tín trọn gói giá thành hợp lý

Thiết kế gian hàng triển lãm uy tín trọn gói giá thành hợp lý

Thiết kế gian hàng triển lãm là dịch vụ của Trí Việt đang rất được quan tâm bởi các đơn vị doanh nghiệp. Bởi lẽ, dịch vụ này mang đến cho các doanh nghiệp một môi trường giao thương đặc biệt, tạo được dấu ấn tốt. Ngoài ra nó còn thể hiện được cá tính riêng cùng những nét đặc trưng của mỗi doanh nghiệp. Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm đối tác hỗ trợ khâu thiết kế gian hàng, Trí Việt sẽ là địa chỉ hợp tác đáng tin cậy.

Trí Việt là đơn vị chuyên thiết kế & thi công gian hàng triển lãm

Thiết kế gian hàng triển lãm là dịch vụ của Trí Việt đang rất được quan tâm bởi các đơn vị doanh nghiệp. Bởi lẽ, dịch vụ này mang đến cho các doanh nghiệp một môi trường giao thương đặc biệt, tạo được dấu ấn tốt. Ngoài ra nó còn thể hiện được cá tính riêng cùng những nét đặc trưng của mỗi doanh nghiệp. Nếu quý doanh nghiệp đang tìm kiếm đối tác hỗ trợ khâu thiết kế gian hàng, Trí Việt sẽ là địa chỉ hợp tác đáng tin cậy.

Một số gian hàng triển lãm được thiết kế bởi Trí Việt

Hội chợ triển lãm là môi trường năng giúp giới thiệu thương hiệu rộng rãi đến khách hàng hiệu quả. Để có thể gây ấn tượng với khách, gian hàng của đơn vị bạn cần phải có phong cách riêng, độc đáo. Bạn có thể tham khảo 2 loại hình gian hàng dưới đây:

Gian hàng tiêu chuẩn

Gian hàng tiêu chuẩn tại các triển lãm được sử dụng rất nhiều. Chúng có chung thông số và có thể tái sử dụng cho nhiều lần. Được sản xuất theo số lượng lớn, quá trình tháo lắp khá dễ dàng. Dưới đây là một số thông số chung của loại gian hàng này nhé.

 • Kích thước chung: 3 x 3x 1.4 (m)
 • Vách trắng bằng polykem
 • Chất liệu khung: Nhôm

Gian hàng tiêu chuẩn tại các triển lãm được sử dụng rất nhiều, chúng có chung thông số và có thể tái sử dụng cho nhiều lần

Gian hàng độc quyền

Gian hàng độc quyền là hàng thiết kế riêng dành cho mỗi doanh nghiệp. Gian hàng này sẽ mang phong cách đặc trưng. Thiết kế này sẽ không có giới hạn về thích thước hay chất liệu. Bố cục bố trí cũng đa dang nhưng vẫn sẽ phô ra được những nét đặc trưng của sản phẩm doanh nghiệp.

Thiết kế gian hàng triển lãm độc quyền là hàng thiết kế riêng dành cho mỗi doanh nghiệp gian hàng này sẽ mang phong cách đặc trưng

Nguyên tắc bố trí thiết kế gian hàng triển lãm

Để một gian hàng trong triển lãm có thể thu hút được nhiều khách quan, kích cầu thì gian hàng của bạn cần phải bắt mắt, và sáng tạo. Vậy thế nào là một gian hàng đẹp? Gian hàng đẹp cần đảm bảo những vẫn đề như:

 • Vị trí mặt tiền, nằm trong hoặc gần trung tâm hội chợ.
 • Phân rõ bố cục gian hàng, có chính có phụ, có sự logic.
 • Hình ảnh đại diện sắc nét, màu sắc hài hoà liên quan đến chủ đề gian hàng.
 • Sản phẩm được sắp xếp một cách khoa học, làm nổi bật đông điệp của gian hàng.

Trí Việt lựa chọn đáng tin cây cho mọi doanh nghiệp

Trí Việt đơn vị uy tín tự hào là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình mở rộng thị trường, quảng bá sản phẩm. Khi đến với chúng tôi:

Trí Việt đơn vị uy tín tự hào là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình mở rộng thị trường, quảng bá sản phẩm

 • Hơn 15 năm kinh nghiệm chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, làm hài lòng hơn 1000 khách hàng trên khu vực.
 • Công ty làm việc có chiến lược rõ ràng, chúng tôi sẽ cho các bạn biết nên phải làm như thế nào để có được sự thành công trong triển lãm, hội chợ.
 • Công ty có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, kiến thức chuyên ngành vững vàng, giàu sức sáng tạo.
 • Không chỉ giúp mục tiêu quảng cáo đạt kết quả cao nhất mà còn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Trí Việt là đơn vị đồng hành đáng tin cậy trong quá trình quảng bá thương hiệu. Những thiết kế gian hàng triển lãm của đơn vị mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Dựa trên kết quả của các dự án đã thành công, Trí Việt đã và đang nhận được sự ủng hộ của đông đảo các doanh nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế gian hàng, hãy đển với chúng tôi.

Liên hệ hotline 0902 336 447 để nhận được sự tư vấn và hướng dẫ trực tiếp bạn nhé.