Booth quảng cáo

Booth quảng cáo

Booth quảng cáo

Booth quảng cáo

Ngoài sản xuất, thi công booth quảng cáo, Trí Việt còn cung cấp nhiều dịch vụ khác. Việc kết hợp nhiều dịch vụ sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí đáng kể. Hãy cùng tham khảo những dịch vụ khác ngay dưới đây:

Trí Việt - Cung cấp booth quảng cáo uy tín, chất lượng dành cho mọi khách hàng

Booth quảng cáo hay còn được gọi là gian hàng quảng cáo. Gian hàng này đóng vai trò quan trọng trong các chiến dịch Marketing sản phẩm trên diện rộng, vì vậy hiện nay được sử dụng rất phổ biến. Trí Việt Agency là địa chỉ cung cấp, thiết kế booth quảng cáo chất lượng với thiết kế đáp ứng với nhu cầu của mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính.

Tại sao nên chọn booth quảng cáo tại Trí Việt Agency?

Booth quảng cáoBooth quảng cáoBooth quảng cáo

Bạn cần lưu lựa chọn địa điểm cung cấp dịch vụ này để có được gian hàng chất lượng và đem lại hiệu quả cao

Xu hướng thiết kế, thi công booth quảng cáo đến từ các doanh nghiệp ngày càng cao trên thị trường. Tuy nhiên, bạn cần lưu lựa chọn địa điểm cung cấp dịch vụ này để có được gian hàng chất lượng và đem lại hiệu quả cao. Ngay lúc này, bạn hãy đến với Trí Việt để có được dịch vụ ưng ý nhất.

Trí Việt là đơn vị lớn, có uy tín:

Không phải tự nhiên mà các doanh nghiệp đều hướng tới các đơn vị lớn trong dịch vụ cung cấp booth quảng cáo. Bởi các đơn vị này sẽ đảm bảo đủ năng lực để sản xuất, thi công booth quảng cáo chất lượng.

Và Trí Việt chính là một trong những đơn vị như vậy. Chúng tôi chú trọng mọi mặt từ chất liệu, thiết kế cho đến thi công booth quảng cáo. Đặc biệt, khâu giám sát quy trình công hay kiểm tra chất lượng sản phẩm sau khi hoàn thành cũng được thực hiện nghiêm ngặt. Đảm bảo mang đến sản phẩm ưng ý nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên thiết kế, thi công chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm

Booth quảng cáoBooth quảng cáoBooth quảng cáo

Đội ngũ nhân viên của Trí Việt giúp bạn sở hữu sản phẩm quảng cáo với thiết kế độc đáo, thu hút và mang tính quảng bá thương hiệu cao

Đến với Trí Việt, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi hỗ trợ từ A - Z. Với kinh nghiệm đạt được qua hàng trăm dự án thiết kế, thi công gian hàng quảng cáo, nhân viên của chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn, hỗ trợ bạn trong mọi vấn đề liên quan. Từ đó, giúp bạn sở hữu sản phẩm quảng cáo với thiết kế độc đáo, thu hút và cực kỳ hiệu quả trong việc quảng bá thương hiệu.

Giá cả cạnh tranh

Hiểu được nỗi bận tâm của khách hàng về ngân sách, Trí Việt luôn nghiên cứu và cân bằng giữa chất lượng và chi phí của một sản phẩm. Chúng tôi cam kết số tiền bạn bỏ ra sẽ hoàn toàn tương xứng với chất lượng sản phẩm và nói không với hét giá, đội giá.

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm đến với Trí Việt. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây và trở thành khách hàng thân thiết với chúng tôi. 

Các dịch vụ khác tại Trí Việt:

Booth quảng cáo

Các dịch vụ khác bao gồm in ấn Hộp đèn, Poster, Banner Quảng Cáo

Ngoài sản xuất, thi công booth quảng cáo, Trí Việt còn cung cấp nhiều dịch vụ khác. Việc kết hợp nhiều dịch vụ sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí đáng kể. Hãy cùng tham khảo những dịch vụ khác ngay dưới đây:

  • Sản xuất và thi công gian hàng hội chợ, sự kiện, setup các chương trình event trong và ngoài nhà.

  • Nhận thiết kế theo xu hướng thị trường.

  • Sản xuất vật phẩm quảng cáo.

  • In Ấn Hộp đèn, Poster, Banner Quảng Cáo Trong nhà và ngoài trời, Backlit Film, Decal dầu, Bảng Hiệu Quảng Cáo, Hiflex - Bạt, Vải siêu,...

Trên đây là những thông tin về dịch vụ lắp đặt, thi công booth quảng cáo của Trí Việt. Hy vọng qua đó bạn có thể tin tưởng hơn vào dịch vụ này và đừng quên ủng hộ công ty chúng tôi trong thời gian sắp tới nhé! Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:  0902 336 447